Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

với mỗi phút giận dữ bạn đánh mất di rất nhiều chứ không chỉ là lãng phí 60 giây hạnh phúc !!!

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2012

Bí kíp tán gái ( Chống chỉ định với trẻ em dưới 16 tuổi , phái nữ )

Anh em có thể lĩnh hội hết chỗ này thì đảm bảo tán đâu được đấy !


(Bài viết này có sử dụng một số từ ngữ không thích hợp với chị em phụ nữ,kính mong chị em thông cảm)


Tán gái có nhiều cách, ở đây mình chỉ nêu phương pháp tối ưu, anh em tùy nghi sử dụng. Trước hết, tán gái phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là đẹp trai (nếu anh em đẹp trai), có thể là chai mặt (nếu mặt xấunhư tại hạ), có thể giàu (có tiền là một lợi thế), có thể nghèo (nghèo quăng cùi bắp cũng là lợi thế, lợi thế cùi dễ liều), có thể là tài lẻ bẩm sinh như thể thao (chạy, nhảy, đá banh, bay kẹp cổ, đánh lộn…), âm nhạc (chơi guitar, acmonica, organ, đàn bầu…), thơ văn…, (chắc chắn anh em phải có năng khiếu về một cái gì đó, còn không chỉ còn mỗi cách… đẹptrai thôi). Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìacuốn cẩm nang tán gái 2 câu thơ:

Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử... Phải dài 1 gang..

Khi đụng trận, ngoài phương pháp tối ưu, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiếnlược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình … địch nhưđâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậmchí phải oánh lộn để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thờicơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, nhưthế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt.

Chung quy lại con gái chỉ có xấu và đẹp để từ đó yêu và ghét, cũng vì thế tán gái có mấy loại sau:

I. Tán gái xấu:

1) Tán gái xấu toàn diện:

Tán gái dễ nhất không gì qua tán bọn gái xấu toàn diện, có nhiều danhtừ tương đương mà anh em cần biết thêm như “tàn canh giá lạnh”, “ma chêquỷ hờn”. Với bọn này chỉ có một từ để diễn tả:”Xấu”, xấu khỏi chê, xấutừ mỏ ác đến gót chân, xấu từ trái qua phải, từ sau ra trước, xấu từkhông gian (chỗ nào cũng xấu) đến thời gian ( từ nhỏ đến giờ và maisau). Các bác giải phẫu thẩm mỹ mà gặp bọn này như buồn ngủ gặp chiếumanh. Thẩm mỹ viện phát triển là nhờ công bọn này. Cách tiếp cận rất dễdàng, coi ả nào mà đám con trai không thèm tiếp chuyện trong lớp lẫnngoài đời, không thèm galăng, không thèm bất cứ thứ gì trên người củaả, thậm chí thà chết còn hơn…. quen là đích thị, về khoản mặt mũi cứnhắm loại hình đa diện lồi bất đối xứng là được, mặt càng mụn càng tốt(đậu mùa hết rồi thì còn thủy đậu!), răng đen như cột nhà cháy, caodưới mét tư là đúng chuẩn. Cách tán cũng dễ: ”Bất chiến tự nhiênthành”, ngồi yên nó cũng lao vào mà tán ngược mình. Đặc điểm của bọnnày là viết chữ rất đẹp cùng với giọng nói 108 nên tốt nhất là chỉ liênhệ qua thư hộc bàn hoặc điện thoại, tránh gặp mặt trực tiếp cho nó… đỡnhát ma nhau. Lỡ gặp mặt thì phải làm như tâm đầu ý hợp, nghĩa là haiđứa cùng nhin… về một hướng, tránh nhìn trực diện nhau có thể bứt tócmóc mắt gây mất đoàn kết giới tính. Khi tâm sự có thể vén tóc hoặc vuốtót để tìm cảm giác lãng mạn vì bọn con gái đứa nào cái ót cũng đẹp. Chúý là bọn này khi đã đổ rồi sẽ bám dai như đỉa, anh em lúc đó phải kiênquyết cắt đuôi nếu không muốn rước họa về sau. Mối tình đầu mà lâu sẽtrở thành mối tình… đầu lâu.

2) Tán gái xấu mà chảnh:

Bọn này cũng xấu nhất… trí luôn, dù y học đã can thiệp hết sức bằngcông nghệ hiện đại. Cho nên bọn này hay ngụy trang cái xấu bằng cáckiểu đầu tóc như xù hấp dầu vàng, quăn cháy đen giòn hay à la mode hiệnnay là duỗi cong xông khói, với sự tiếp sức của các Trung tâm vì sựtiến bộ phụ nữ như Triumph, Dior, Shiseido…bọn này có thể làm một sốanh em quáng gà dao động tư tưởng quyết liệt bởi đẹp xấu lẫn lộn. Hãyvừa tán vừa thuyết phục em nó chơi trò “chọn giá đúng” lại bản thân.Bọn này nếu không hoang tưởng cũng bị tự kỉ ám thị nặng. Xấu mà tưởngđẹp nên chảnh là căn bệnh nan y của chuyên ngành thần kinh học thẩm mỹ.Phải dùng thuốc đặc trị, phác đồ điều trị tốt nhất là cứ để em nóchảnh, càng làm cao bao nhiêu càng tốt, cứ khen em nó tới tấp, dồn dập,vồ vập, bọn nó sẽ tưởng mình khen thiệt và nghĩ rằng bọn nó cũng đẹpthiệt. Khi bệnh đã nặng lắm rồi thì tán tỉnh bọn này không cần năngkhiếu gì sất, chỉ cần khen đẹp đồng thời chú ý khi khen chỗ nào thìphải minh họa chỗ đó, khen tóc đẹp thì vuốt tóc, khen mắt đẹp thì …vuốtmắt, sử dụng chiêu này tuyệt đối không khen từ lỗ rún trở xuống dễ bịăn đạp. Chú ý bọn này tất nhiên sẽ có một lợi thế so sánh nhất định vềmột mặt nào đó (trừ khuôn mặt), như hoặc dáng đẹp, hoặc da trắng, hoặcchân dài (vì thế mới chảnh!), nếu ả nào không có một trong các yếu tốtrên thì anh em cứ hạ loại rồi xuất qua Đài Loan, Hàn Quốc cho bọn đànông bên đó chừa cái tật lâu kéo qua Việt Nam lựa lựa chọn chọn, bị bắtmấy lần mà vẫn chưa sợ, cứ toàn 63 người lấy 1 người, còn khắc khe hơnIntel tuyển công nhân làm mướn.

3) Tán gái xấu mà hiền lành:

Loại này xấu nhưng được cái biết điều, cũng do ý thức được cái xấu vàmuốn vươn lên qua mặt hai bọn kia. Phân chia làm hai loại rõ rệt: loạixấu hiền bẩm sinh và loại xấu hiền do khổ luyện.

Loại xấu hiền bẩm sinh tuy xấu nhưng cũng tạm được, bởi hiền lành, cáihiền… ăn tiền cái ác mà! Anh em nên để bọn này tập trung học tập vươnlên với đời, dù gì cũng kiếm cái mà di truyền lại cho con cháu saunày...

Loại xấu hiền do khổ luyện thực ra là xấu mà đóng vai ác, qua khổ luyệnhiền mà trở nên hiền, sau đó giả bộ nai tơ lừa kẻ khù khờ, trái gió trởgiời lên cơn anh em sẽ chịu đời không thấu. Loại này hay săn anh em tavà cũng có ối anh em chết mà không hiểu vì sao tôi chết. Gặp loại nàycứ tương kế tựu kế, giả điên khiêng đồ cúng, tán được thì đánh nhanhrút gọn chia tay hoàn... hồn liền. Đừng lo cho tương lai em nó bởitương lai em nó xáng lạn rạng ngời lắm, thế nào cũng có người anh emnào đó vào tròng cô ả mà thôi.

4) Xấu mà có châu báu:

Loại này còn gọi là xấu giàu. Anh em nào nghèo rớt mồng tơi chỉ còn haithứ trên người có thể nhắm mắt đưa.... răng và giữ cái còn lại làm kỉniệm. Là mẫu người trong mộng của anh em nào tuy yêu cái đẹp nhưng phảicắn răng ra... Quảng Ninh để giúp cho mình và gia đình thoát cảnh bađời nghèo gia truyền. Phải bản lĩnh giữ lấy mình nếu không sẽ phải ănchả hay phở suốt đời để bù đắp khoản thần kinh mất mát. Cách tán đơngiản mười sáu chữ: than nghèo kể khổ, cung cúc vâng lệnh, phục vụ nhiệttình, cố đấm ăn xôi. Có thể quen một thời gian hoặc suốt đời tùy khảnăng tài chính của khổ chủ.

Ngoài các loại trên ra, gái xấu còn có nhiều loại như xấu… lạ (là mộtkiểu xấu …lạ, đang nghiên cứu bởi cái xấu này khó diễn tả về chuẩn mực,thậm chí có người lại cho là đẹp), xấu mà có duyên ngầm (cái ngầm nàylà do mỗi anh em tự đào và phát hiện), xấu nhưng giỏi (loại này là gucủa anh em nào học cao và suốt ngày cứ cắm cổ nghiên cứu khoa học); đặcbiệt, trong đó còn có một loại hình mà anh em hết sức cảnh giác gặp làtránh xa, đó là xấu …đê tiện (móa, đã xấu mà lại mất nết nữa trời!)

II. Tán gái đẹp:

Đây là phần tán gái nâng cao. Anh em nào không có khiếu tán gái đừng đọc dễ sinh bi quan chán nản sau này …khó có con.

1) Tán gái đẹp nhưng nghèo và ít học:

Bọn này nói chung là đẹp tuy nghèo và ít học, mặt mũi vóc dáng đềuđược, khổ nỗi thuộc dạng… tóc vàng hoe, nói chuyện với bọn này chỉ cần học đến lớp 9 trường cháy là được. Mình nói một bọn nó có thể hiểu mười, có điều mười chả ăn nhập gì với một. Tiếp xúc bọn này kị nói chuyện về khoa học - kỹ thuật, chính trị - xã hội, văn hóa - nghệthuật…. có ngày cắn lưỡi, chỉ cần nói về cải lương hoặc tấu hài, sang trọng hơn chút thì phun tí nhạc nhẽo về Ưng Hoàng Phúc hay Châu GiaKiệt. Cũng kị nghe bọn này kể chuyện, giọng đanh đá cá cầy mà kể chuyệntiểu thuyết bi kịch chương hồi chắc anh em không sống quá 30 như tạihạ. Tán bọn này anh em phải thổ lộ về hoàn cảnh …có điều kiện của mìnhđể em nó mủi lòng, ráng vẽ lên viễn cảnh một tương lai thật tương sángtrong đó có cảnh chồng đi nhậu vợ ở nhà oánh bài là em nó chỉ có nướcxin chết. Đây là đối tượng số một của anh em nào đang chạy cò, chạymánh hay buôn bán ở chợ giời.

2) Tán gái đẹp, nhà khá giả nhưng biếng học và đua đòi ăn chơi:

Anh em nên tập trung tán bọn này, vừa có lợi cho mình vừa bớt hại choxã hội. Bọn này ỷ đẹp nên đòi hỏi cũng cao, anh em nào chưa có điềukiện thì chưa nên tán (tại hạ dùng từ “chưa” chứ không phải “không”, đểhi vọng anh em nào nghèo phải ra sức cày như trâu cho mau giàu, tại hạchỉ dùng từ “không” khi nói câu: ”tiền bạc không bao giờ thừa, ăn chơikhông bao giờ muộn” thôi!) Kiếm bọn này cũng dễ, nhan nhản ở cà phê,quán nhậu, bar, gilf shop. Khi tán anh em nhớ ăn mặc cho thật đẹp vàsang, áo gì cũng được nhưng quần lộ lộ ra ngoài phải là Narsis(?), xáchLaptop càng tốt, cợt nhã với nhau ít phút rồi xin số phone bằng cáchquẹt quẹt ngón tay lên cái iPhone cho … trầy chơi, sau đó hẹn ăn tối ởNgọc Sương rồi đi GMC uống rượu. Vì bọn này mê rượu còn hơn bọn mìnhnên anh em vào đó cứ phủ đầu bằng Cognac (Regular) loại Hennessy VSOP70Cl ( hình như 1.220.000đ/chai) chừng 2 chai là không say không về(đừng kêu lộn Richard Hennessy 70Cl hai mươi chín triệu một chai kẻo cảđám ở lại đó ăn mày luôn). Vô chỗ ồn ào thì không nên nói chuyện họchành hay kêu dầu gió cho bọn nó khinh. Vài lần như thế, bạn gái nó cũngđổ huống hồ chi nó. Cũng phải nói thêm là bọn này sống không có tìnhyêu, sống không có ngày mai, sống chỉ cho riêng mình… và nói chuyệnnhạt như nước ốc nên anh em nào lãng mạn cũng đừng tơ tưởng dài lâu,khi hết tiền là em nó… tâm hồn của đá… bay mình liền áh!

3) Tán gái đẹp, hiền lành, con nhà gia giáo, học hành đàng hoàng:

Các nàng này chỉ chiếm 5% của phụ nữ nhưng là mục tiêu của 95% trêntổng số đàn ông toàn thế giới. Tại hạ mà chỉ giáo cho anh em chiêu thứcđể tán các em này thì coi như cõng rắn cắn gà nhà, do đó anh em thôngcảm, tự nhận thức để khẳng định bản lãnh của mình. Chỉ xin lưu ý anh emchút xíu đó là dạo này phong trào đi ngoài… học hơi nhiều nên cái đámbiếng học, lười học và dốt học nhưng nhà có điều kiện (II.2) dễ đánhlừa anh em để lên level (II.3) lắm, gặp loại này anh em nên kiên trìtâm sự sẽ lòi cái dốt ra thôi mà, cá biệt có đứa đi vài năm quay về váctheo cái bằng Tiên sư giáo sỹ nữa mới kinh. Tránh đánh giá lầm người,anh em chỉ cần xem em nó về đây làm được cái gì sẽ rõ ngay thôi mà.

4) Tán gái đẹp, giàu và nổi tiếng:

Nói đến bọn này trước tiên phải …tiên sư mấy thằng nhà báo lá cải bởiđã lăng xê mấy em này với tần suất ngày càng cao trên những trang bìatạp chí, rồi các loại Vêtêvê có đánh số gây rối loạn đám anh em mình.Nói chung phải công nhận rằng bọn này rất ư là nặng ký. Chạy Piaggionhẹ nhẹ dạo mát hoặc vào xế hộp nếu muốn mát hơn nữa. Ở biệt thự haychung cư cao cấp và luôn xài đồ hiệu (tiền ở đâu hè?). Do đó, anh emkhông phải đại gia, thiếu gia thì đừng nên… tham gia nếu còn… thươnggia (đình). Bọn này có đặc trưng là con ranh nào cũng cho mình là nữtu, mồm thì lải nhải về tình yêu đích thực mà chẳng ả nào thèm quencông chức quèn, toàn quen bọn trọc phú để moi tiền, có ả quen Tây chomau giàu, để còn có dịp trơ trẽn rêu rao cái gọi là tình yêu không biêngiới. Nói chuyện bằng tay với nhau đến nghệch mồm mà cứ ngỡ từ kiếptrước lướt qua kiếp này đã tìm được một nửa đồng điệu của đời mình. Rõchuyện. Kịch. Anh em phải cẩn thận, tùy từng đối tượng mà lượng sứcmình, nhắm đánh được thì đánh, còn không thì “Không nghe, không biết,không thấy”. Tán bọn này cách duy nhất là xài tiền không gớm tay. Dĩnhiên là phải có xế hộp, không cần phải đắt tiền như cái xe của bà giàsúng bắn không chết, mà chỉ cần bèo bèo cỡ Mercedes - Ben C200 như HồQuỳnh Hương là được. Ăn chơi phải ở những nơi mưa rơi và sang trọng nhưVinpearl hay Evason Hideaway. Mua sắm thì vào Parkson, Diamond…, nóichung là 24 giờ 7 ngày chỗ nào đắt nhất thì vào, chú ý khi trả tiềnđừng có chớp mắt kẻo em nó hiểu lầm rồi sinh ra bắt bẻ anh không yêu emmắc công thanh minh mãi có rách việc.

5) Tán gái đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:

Loại này..... không có trên đời đâu, anh em khỏi mắc công kiếm. Biếtđến giai đoạn làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu có xuất hiện không,chứ 30 năm xây dựng CNXH rồi tại hạ chưa thấy ai (mà nếu có thì gianghồ hiểm ác đã cướp từ lâu), anh em nào nếu biết có ai thì chỉ giáo đểtại hạ đứng từ xa chiêm ngưỡng cái coi.

Và cũng còn nhiều loại gái đẹp nữa nhưng do thiểu số nên tại hạ chỉđiểm sơ qua: đẹp nhưng vô duyên (loại này ban đầu thì thích nhưng sausẽ chán ngắt bởi vô duyên, nhạt nhẽo), đẹp lỡ cỡ (lúc thì đẹp, lúc thìkhông, loại này nửa nạc nửa mở chắc do trang điểm)…, còn nhiều loại gáiđẹp nữa nhưng tại hạ không tiện nêu tên, anh em nào Mạnh Thường Quânmuốn cứu vớt đời em thì nhào vô, có điều bọn này khi đã nhúng chàm rồikhó cứu lắm, đừng hão huyền vì tình yêu đích thực, tốt hơn hết là đừngnghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày.


Một số quy tắc vàng:
- Giữ được phong cách của mình. Cái này nói thì dễ, nhưng thực chấtnhiều anh không xác định được style của bản thân, trí thức mà lại thíchchơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport. Đại khái anh emđừng có thử một kiểu gì mới (các ăn mặc, đi đứng, nói năng) ngay khivừa gặp 1 em. Nếu muốn đổi style, phải tập từ từ. Cái kiểu con traithích đóng giả một hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rấtlố, chuối, làm trò hề cho người khác, hoàn toàn không nên.- Lịch sự, galant , đại khái là có những cử chỉ đẹp. Nhưng nên chú ý,đừng để mất phong cách. Cái này nói thì dễ, thực tế thì không đơn giản.Nhiều chú bắt chước phim ảnh, làm những trò ngố tàu theo kiểu : "cái vícủa em khó mở à? để anh giúp cho nhá" hay là "ghế của em có cứng quákhông? anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn, OK?". Nói chung nên tránhthái độ xum xoe và xoi mói quá mức.
- Cười đúng lúc. Cái này khá quan trọng. Nói chuyện với 1 thằng mặt nhưđưa đám thì trừ khi được cho tiền, còn thì chẳng có đứa nào lại cảmthấy dễ chịu hết. Nói chuyện với 1 thằng mặt nhăn nhở lại càng ngứa mắthơn
- Ăn nói đúng cách. Ậy cái này tối quan trọng, anh em phải luyện nhiều nhiều
- Quan tâm đúng cách. Cũng cực kỳ quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò, hay bới móc đời tư.


Các thức tiến hành:

Xong phần lý thuyết khắc cốt ghi tâm, bây giờ đến đoạn thực hành.
Nói chung anh em đừng có thiêng liêng hóa việc tán đổ 1 em. Xét chocùng, việc tán 1 cô gái cũng chỉ xoay quanh lời nói và hành động, làmột phần trong giao tiếp ứng xử. Bởi vậy , anh em cứ tập hót nhiều vào.Hót quen, sau này sẽ có phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống.
Ngoài ra còn cần một số chiêu thức oánh vào tâm lý mấy em.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽlàm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấncông. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

- Kỹ năng ăn nói: dĩ nhiên, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Nhữngthằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anhem ta phải xác định : em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình(thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác). Vì vậy phải uốn lưỡidẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theokinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻonhất. Anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bànày, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để. SAu khi luyện lữoi dẻo ở mấymấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng đểluyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông. Anh em tìm ngã tư nàoquan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát. Khi mấy chúvàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền,đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặcnộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

- Phong thái cử chỉ: Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom,chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi. Phảicó phong độ, phải có cái chất của riêng mình. Trước hết cần luyện sựbình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằngcách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêmngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trảnhững ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệucười man trá, thế là ổn. Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát,mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói "tập thể hình phải không xếp DM?" Câu trảlời là "chưa đủ". Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng khônglàm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phongđầy nam tính, anh em phải luyện cách khác. Anh em nên đến mấy quán nướcbên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học.Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anhem cứ lao vào táng mấy thằng ku này cho DM. Nếu thấy mấy chú oát connày chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấydoanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũngđược như ý.

Giai đoạn 2: làm quen

Cách 1: Double Rich - ấn tượng khó phai
Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vàochân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa nhưtrái đất.
Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này:
Từ xa tiến tới, túm tóc cô em, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3phát nữa, vừa oánh vừa chửi "con khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ôngkhông biết à". Sau đó "chợt nhận ra mình nhầm người", đổi thái độ quantâm , ân cần "oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?"đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sựân cần ấm áp, nàng sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

Cách 2: Tình cờ:

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đangbưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng vànàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi,vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán. Bull sh!t, đúng là bọn nhà văn dở hơi.Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về,bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thìbabetta cũng Ok) tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn rađất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng.

Cách 3: Ân nhân cứu mạng

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguyhiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ....)
Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ratay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này,chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô emthoát khỏi bàn tay tử thần.
Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước.
Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biếtbơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắcngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào khôngthấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát,khi đó cứ tằng tằng mà cứu .

Có một điều các bạn nên biết, một số cô gái thích những bad boy. Hẳnbạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớpthường kặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấyanh ku hay gây gổ, có máu liều.
Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình?
Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nàng, cho anh em đập phá tanhbành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhậntrách nhiệm.
Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em gái.
Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụicăn hộ mà cô em này đang sống. Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ làchỗ dựa vững chắc cho cô bé. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảyvào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7, chú nào loe ngoe tiếpcận em gái, cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng tràm rồi.

Hờ hờ, chúc anh em thành công khi thực hiện các tuyệt chiêu này. Nếuanh em vẫn còn tự do, chưa bị tống vào tù hoặc bị đưa vào bệnh viện, DMsẽ giới thiệu cho anh em bước thứ 3: phát triển tình cảm.

Giai đoạn 3: phát triển tình cảm

OK, đến giai đoạn này, trong mắt nàng, bạn chắc chắn đã chiếm được mộtvị trí đặc biệt (vì những thủ đoạn mà bạn đã sử dụng để ra mắt ngườiđẹp).
Nhưng nếu ngủ quên trên chiến thắng, không có những hành động kế tiếp,em gái xinh tươi của chúng ta (Ở đây DM xin nhấn mạnh từ "chúng ta" vìmột em mơn mởn bao giờ cũng có rất nhiều thằng đong đưa).
Giai đoạn này cần chú ý 2 vấn đề:
1. Chiếm được tình cảm của em gái
2. Show off cho mấy thằng lìu tìu khác cóng cơ.

Cách 1: Mời đi chơi

Nghe quen thuộc phải không? Cách này là một trong những bài học vỡ lòngcủa nghề làm giai. Tuy nhiên cách thực hiện sao cho hiệu quả lại khônghề đơn giản. THeo kinh nghiệm truyền lại của sư phụ Tôn Ngộ Không :"congái là cái giống mình càng nuông chiều, nó càng chảnh, càng kiêu. Muốnnó quy phục, ta phải kiên nhẫn, đồng thời thể hiện được cái tâm củamình, hay nói gộp lại là nhẫn tâm". Bạn có nhiều phương án để mời ghệcủa mình, nhưng phải luôn ghi nhớ 2 chữ "nhẫn tâm" mà Đường Tăng đại sưđã dạy.
- Gửi thư: thằng hâm mới dùng cách này để rủ người khác đi chơi. Lời nói trực tiếp bao giờ cũng có tác dụng hơn.
- Nhờ bạn bè: nói chung không nên, đi chơi 2 người có nhiều cơ hội hơn 1 nhóm 3,4 người.
- Gọi điện: (dùng giọng lè nhè cũng được) "Tôi nói cho cô biết, nếutrong 15 phút nữa, cô mà không đến (...) , tôi sẽ kéo đàn em đi sanphẳng cái nhà cô đang ở".
- Nói trực tiếp: "Em ạ! Hôm trước có hiểu nhầm, anh định cho mấy thằngđệ xử lý 1 con mụ già, nhưng lại đưa nhầm ảnh của em. Chiều nay khôngkhéo mấy thằng đệ của anh nó ra tay, tốt nhất em nên đi với anh cho antoàn."

Dụ được em ra khỏi nhà rồi, đưa em đi đâu là phụ thuộc vào sở thích củabạn. Nói chung, các em sẽ không dám trái lệnh của bạn. Bạn nên giữ gìncho em nó một chút, đừng táy máy nhiều quá hỏng hết hàng họ.
Một số em khi ở bên các anh thường hay lôi cái tính làm nũng ra.
Thật ra đây không phải tính xấu, nhưng nếu lạm dụng nhiều quá sẽ khiếnanh em ta khó chịu. Hơn nữa, đàn ông con trai phải đàng hoàng, ai lạiđi làm thằng nô lệ. Nhất quyết không để mấy em lấn tới. Ngay khi các emcó biểu hiện lấn sân, bạn phải ngay lập tức dập tắt cái suy nghĩ đentối của em nó.
- Cách gián tiếp: khi em vừa có biểu hiện, bạn ngay lập tức ném cốccoffee xuống đất, chửi "MK, ông gọi coffee mà chúng bay dám cho cảđường vào à", đảm bảo em gái mất vía, ngồi im re.
- Cách trực tiếp: Hất thẳng cốc coffee vào người cô em và lạnh lùng: "nói lắm, ngứa tai"


Cách 2: Giúp đỡ lúc hoạn nạn

Ai cũng biết việc ra tay giúp đỡ khi cô em đang gặp khó khăn sẽ có ảnhhưởng rất lớn về mặt tình cảm. Nhưng có 2 vấn đề nảy sinh:
1. Không phải lúc nào em gái cũng có khó khăn
2. Nếu có khó khăn, không phải lúc nào cũng nằm trong khả năng xử lý của mình
Vì vậy tốt nhất bạn nên chủ động là người đem đến khó khăn, hoạn nạncho em gái và rồi ra tay giải quyết. Cái gì nằm trong tầm kiểm soátcũng hay hơn.
Bạn có thể nhân 1 dịp đến chơi nhà em gái, len lén bỏ vài viên thuốcdiệt chuột hoặc 1 chút thuốc trừ sâu vào thức ăn của em. Em sẽ bị trúngđộc, bạn nhanh chóng đưa em đi cấp cứu, sau đó ngày ngày đến chăm sócem. Wow, nhiều thời gian bên cạnh tâm tình, khi em này bình phục, 2người cứ gọi là ...
Tuy nhiên bạn nên lưu ý, nếu liều lượng thuốc diệt chuột (hoặc thuốctrừ sâu) quá cao, em sẽ không nằm bệt trên giường mà bay thẳng lên nóctủ. Để tránh trường hợp này, bạn nên thử trước liều lượng với một sốđối tượng như bạn bè cùng lớp, mấy ông bà hàng xóm ....

Có một cách khác, đó là nhờ mấy thằng đàn em, phóng xe húc cho nàng quècẳng. Tuy nhiên cách này có thể khiến cho em gái của bạn mang thươngtật vĩn viễn, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy cách này giờ ít được áp dụng.

Cách 3: Lấy cảm tình mẹ vợ

Tiếp tục nhờ đàn em giúp sức, cướp giật hoặc trấn lột bà kụ, sau đó bạnxuất hiện đưa kụ về. Nên tránh xông ra sớm quá, đụng độ với thằng đànem thành ra không hay, cái kiểu anh hùng rơm bắt cướp không thật sựtốt, chẳng may thằng đệ bị bắt thật, nó khai thì oan gia, hỏng hếtđường bột. CÒn một điều nữa, nhắc thằng đệ ra tay mạnh mạnh 1 chút, bàkụ mất tỉnh táo, không nhận ra bạn là thằng chủ mưu.

Cách 4: Lấy cảm tình bố vợ

Bố vợ là một mục tiêu khá là khó xơi. Khi đụng độ kụ già, bạn sẽ rất dễbị ông lão cân não. Nếu không chứng tỏ được mình là thằng đàn ông cókhí chất, bạn sẽ bị ông lão cho ra rìa. Thường thì bố già sẽ đọ sức vớibạn xung quanh mâm cơm. Các bậc tu mi nam tử thường hay lắm lời khi cóchút men. Đàn ông thường ghét những người giả dối. Quá tuyệt, bạn cầndek gì phải ý tứ, có tật xấu nào cứ thoải mái show off trước mặt bố giàcho nó thân thiết. Bạn tha hồ tán phét với bố già về lô đề, cá cược,gái gú, rượu chè, yên tâm đàn ông con trai thằng nào thiếu mấy cái này.Ah, nhân tiện nói về rượu chè, DM đảm bảo lão già sẽ đọ tửu lượng vớibạn. Bạn mà thua là hơi bị mất phong độ đấy. Nếu bạn uống khá, tốtthôi, khỏi cần đọc tiếp nữa, lượn cho nước nó trong. DM sẽ truyền kinhnghiệm cho những bạn uống không giỏi, hoặc giỏi nhưng vẫn dưới cơ ônglão. Hẳn các bạn còn nhớ tác dụng giữa cocacola và kẹo bạc hà mentos?Vừa chiến rượu, bạn vừa cố gạ ông kụ làm vài ngụm coca. Nếu ông kụkhông muốn uống, bạn phải dùng tuyệt chiêu khích đểu: " Bố ạ, thời nayrượu uống xuông nó nhạt nhẽo lắm. CHơi no cả bụng rượu mà cũng chẳngthấy phê đâu. Bố muốn tới bến thì phải làm chú coca này cho máu lửa. Ahmà thôi, sức khỏe của bố không tốt, con sợ chơi xong cái coca này, bốgục luôn thì vợ con nó lại chửi, mệt lắm." DM đảm bảo ông kụ nóng mũilên, chơi sạch cả lon. OK, tiếp theo là cho ông kụ làm viên mentos. Bạncó thể lấy lý do như sau : "Bố con mình hút thuốc thế này, tý nữa mẹngửi thấy mùi thuốc, khéo lại cấm vận thì phiền. Cái kẹo này khử mùithuốc tốt lắm bố ạ, con với bố, mỗi thằng 1 viên cho nó sảng khoái" .Sau khi ông kụ ngậm viên kẹo, bạn phải tương kế tựu kế nhổ viên kẹotrong mồm ra ngoài, nếu không lỡ miệng nuốt vào bụng là thôi rồi lượmơi. Có thể giả vờ lôi điện thoại ra gọi cho mommy ở nhà, báo sẽ vềmuộn, lừa lúc ông kụ không để ý nhét tọt viên kẹo vào túi quần (đừng sợbẩn, giặt quần dễ lắm). Thế là xong, ông kụ đã ngậm kẹo, còn bạn thìkhông. Yên tâm chỉ sau vài phút, bố già sẽ gục, cơm phở rượu bia phọtra từ tất cả những chỗ có thể. Bạn đã chiến thẳng vẻ vang. Lúc này gọimẹ vợ vào lo hậu sự, còn bạn có thời gian rảnh để xàm xỡ em gái xinhtươi

Giai đoạn 4: Bảo vệ thành quả

Nói chung khi bắt đầu tán 1 em, bạn phải xác định lúc nào cũng có đốithủ lăm le ăn vụng. Vì vậy việc bảo vệ thành quả là vô cùng quan trọng.Công việc này bao gồm 2 phần: 1 là lúc không giáp mặt với tình địch, 2là lúc đụng độ.

Phần 1: Chưa giáp mặt tình địch

Giai đoạn này chỉ có bạn và em gái của chúng ta, bạn phải cùng cố tìnhcảm giữa 2 người (xem lại Giai đoạn 3). Ngoài ra còn phải tiêm nhiễmcho em gái một vài tư tưởng tiến bộ, VD kể về một số chiến tích trảthù, hãm hại người khác theo kiểu xã hội đen của bạn, em gái sẽ tự cảmthấy không nên có lỗi với bạn. Ngoài ra, bạn có thể dùng một số tuyệtchiêu "người lớn" để bắt em gái tự nguyện theo mình. Tuyệt chiêu nàynhiều người biết, nhưng rất tiếc DM không thể nói ra vì cái nick +5000post này không dễ gì mà có được

Phần 2: Đụng độ tình địch

Chuyện tất yếu, thế nào cũng có lúc bạn chạm mặt đối thủ. Địa điểm cóthể là nhà của em gái, quán nước, party. Tình huống có thể là bạn đivới em gái, gặp thằng ku kia, hoặc bạn gặp thằng ku kia đi cùng em gái,hoặc cả 3 vô tình gặp nhau.
Trong những tình huống đó, xử trí ra sao, đó là cả 1 nghệ thuật.
Những thằng bám đuôi, không ít trong số đó có máu liều. Nếu cư xử ngu,rất có thể tụi nó sẽ tìm cơ hội băm mình 1 nhát. Bởi vậy tuyệt đốitránh xô xát với mấy thằng ku này.
Phải thể hiện cho tụi nó thấy đẳng cấp của mình, khiến chúng nó chột dạ, mất hết nhuệ khí, tự khắc rút lui.

Cách 1: Đẳng cấp của một đại gia

Nhè lúc thằng ku con đang ở gần, bạn rút con O2, quay số gọi tổng đàirồi thảnh nhiên "Sao rồi thằng súc vật? 12 con mẹc xì đì của tao vềnước chưa? Bị hải quan chặn à? MK thế đêm nay tao lấy cái gì để chở convợ tao đi chơi? Chẳng lẽ lại lôi con Lơ dớt từ tuần trước ra hả? Nếumấy thằng hải quan không nghe, mày cứ kéo đàn em đến, thiến sạch chúngnó đi cho anh, OK?"

Nếu thấy bàn ghế, giường tủ trong nhà em gái bị cập kênh, hãy nói vừađủ cho cả em gái lẫn thằng đượi kia nghe thấy "Em ạ, cái tủ này chân bịkênh, để anh lấy mấy cái thẻ ATM ra chèn vào cho nó cân".
Có rất nhiều cách để bạn khoe tiềm lực tài chính của bản thân, VD phithẳng con cellphone vào tường khi có chuyện bực mình, lôi vài tờ 100USDra lau ghế cho em gái, vứt chiếc nhẫn kim cương 4karas vì màu chiếcnhẫn không hợp với màu quần lót của em gái v.v.... Yên tâm khi gặpnhững đại gia như bạn, 99,99% bọn nhóc tỳ sẽ cóng cơ, ăn nói lắp bắp,tự nguyện rút lui.
0.01% còn lại là những thằng chịu chơi không kém gì bạn.
Lúc này bạn dùng cách thứ 2

Cách 2: Cản lĩnh của bậc đàn anh

Những thằng trụ được qua cách thứ 1 đều là những thằng công tử chịuchơi, tiêu tiền như rác. Lúc này bạn phải thể hiện bản lĩnh của chínhmình, lôi kéo thằng này về làm đàn em cho mình. Bạn có thể gọi vàithằng đệ tử, dắt theo đồ, lao vào giả vờ làm thịt thằng ku. Trước khixô xát xảy ra, bạn tiến lên phía trước, dơ tay che cho thằng nhóc vànói "Nhầm người rồi bọn mày, chú này đi cùng với anh, chúng mày khôngđược vô lễ". Tiếp đến kéo lũ đệ tử và thằng ku đi vài phát tăng 2, hờhờ, bạn đã bớt đi 1 tình địch, có thêm 1 thằng đàn em đắc lực.

Chúc mọi người thành công và cá cắn câu !
Theo Nhanhtunggiay.com (Nguồn ViZum.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét