Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

với mỗi phút giận dữ bạn đánh mất di rất nhiều chứ không chỉ là lãng phí 60 giây hạnh phúc !!!

Thứ Hai, 30 tháng 1, 2012

tử vi 2012 cho Mậu Thìn - Nữ

MẬU THÌN
25 TUỔI – DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 17-02-1988 đến 05-02-1989)

 • Tướng tinh: Con quạ-Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
 • MẠNG: Đại lâm mộc (Cây rừng lớn)
 • SAO: Thái dương: may mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Địa vọng: Nhiều rối rắm lo âu
 • VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (dê về suối) tốt
 • THIÊN CAN: Mậu gặp Nhâm: Khắc xuất, thắng lợi
 • ĐỊA CHI: Thìn gặp Thìn: Tam tai, xấu
 • XUẤT HÀNH: Mồng một tết từ 3-7 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Nam để đón Tài thần.
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô tuổi Mậu Thìn là người khôn ngoan,toan tính giỏi. Quý cô khôn trước tuổi nên dễ trở thành tự tin, tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi vấp ngã trong tuổi thanh xuân.

Là người có dáng dấp thanh lịch, dịu dàng, nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, muốn là làm tự tung tự tác. Vì vậy, cuộc đời phải chịu nhiều thất bại mới rút được kinh nghiệm. Có thể nói Quý cô là người có tài nhưng “ có tài mà cậy chi tài-chữ tài đi với chữ tai một vần”. Vì vậy, trong cung cách làm ăn, đối nhân xử thế, cần toan tính lợi mình lợi người, thương giúp kẻ khó, hiếu hạnh với mẹ cha…Cuộc sống của quý cô có cả tài lẫn đức, sẽ vô cùng hạnh phúc, tươi sáng.

Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có nhiều phước đức, cuộc sống có nhiều thuận lợi, gia đình ấm êm. Nghịch sanh Thu Hạ, duyên tình khó trọn, sự nghiệp lao đao. Nếu biết làm lành lánh dữ, hậu vận cũng sung sướng, an nhàn.

Năm nay, tử vi của Quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Tuế phá, Hỷ thần, Thiên hư, Đà là…Thái tuế, Hoa cái, Đường phù, Đĩa vọng…
 • Thiên mã, Thiên phúc, Thiên quan, Hóa lộc, Phi liêm…
 • Quan phủ, Điếu khách, Kình dương, Thiên trù, Tiểu hao…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý cô được Thái dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, công việc gặp nhiều thuận lợi, danh lộc tăng tiến. Sao Thái dương thuộc hành Hỏa, cực mạnh, Quý cô mạng mộc không hợp cách, trong may mắn cũng dễ gặp hung tai.

 • Với Hạn địa võng, tâm tư vướng bận, lo nghĩ quá nhiều, bất lợi cho sức khỏe.
 • Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa tam tai, công việc làm ăn nhiều trở ngại nhưng vượt qua được, dĩ nhiên phải tổn hao tâm lực. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều xáo động bất an.
 • Vận niên Dương hồi ngạn, khá tốt trong hoàn cảnh đang bị vận thế kém khuyết, đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp tốt đẹp mà là có cơ hội nghỉ ngơi, bảo toàn sự nghiệp trước những bất lợi của vận thế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành thuộc Thổ, Trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý cô mạng Mộc, gặp dương Thổ, tuy có khó khăn nhưng vượt qua được. vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, công việc làm ăn dù có được giúp đỡ cũng không mấy tiến bộ và sức khỏe bản thân có phần giảm sút.

Sao chiếu mạng tốt nhưng không mấy phù hợp với Quý cô, chỉ nên toan tính chuện nhỏ thì dễ thành, có lợi. Nhưng đừng thấy lợi trước mắt mà quên phòng cái hại đằng sau, hơn nữa đây là năm tam tai của Quý cô, công việc cũng như sức khỏe thường đổi thay và có thể xãy ra Hung tai, Họa tai khó ngờ.

Vì vậy chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có phần thành công. Nếu đang đi học, sẽ có cơ hội tốt để theo đuổi và có kết quả cao. Nếu đang đi làm, công việc có nhiều đổi thay và đừng khởi cao vọng. Dù có vài khó khăn, cũng nên giữ việc cũ, vẫn có thành tựu phần nào. Đặc biệt, đừng “bỏ đây bắt đó”, “đừng thấy lợi lớn mà ham”, sẽ bị hụt hẫn. đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không phải là năm thất bại

Xét về mặt Tử vi, tiểu hạn đi vào cung Tuất, đối với Quý cô là Thắng địa, tuy có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe nhưng phải trả giá cao mới đạt được phần nào ước muốn. Tiểu hạn năm nay cũng đang gặp Tam tai, dễ xãy ra nhiều bất trắc, cần phải cẩn thận mọi mặt.

Quý cô cũng đang đi vào năm cuối của đại hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi), có rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng tương lai.Tiểu hạn năm nay có Thắng nhưng không có Lợi, cố gắng vượt qua khó khăn năm này, để chờ đợi năm tới sẽ khá hơn. Cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần hóa giải phần nào trở ngại nhưng bản thân vẫn phải dè dặt, cố gắng. Đừng quá tự tin, tự cường mà gặp thất bại.

Hội chiếu có Tang, Điếu, Tuế có nhiều rối rắm trong tình cảm, trong quan hệ làm ăn cũng như công việc hàng ngày. Nhờ có Tuần đóng ở Hạn, làm giảm nhẹ nhiều điều, không làm cho Quý cô rơi vào thất bại nặng

Với Thiên mã, Phi liêm, Thiên phúc, Hóa lộc công việc có thể đổi thay, nhiều dịp đi xa. Nhờ có người giúp đỡ, tài lộc tăng tiến, tuy nhiên bao quanh cũng có Kình, Đà, Lực là những yếu tố gây trở ngại không nhỏ. Cần bình tĩnh, đừng quá lo âu mà trở nên tối tăm, mọi việc sẽ được người tốt giúp đỡ.

Cung mênh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không Họa cũng Tai”, khó tránh khỏi nhiều điều trái ý, phiền muộn không ít. Chỉ cần giữ tâm lành ý thiện, thì họa tai sẽ giảm, may mắn được tăng.

Tử vi có Long trì, Đường phù, Hỷ thần, có những may mắn bất ngờ ở chỗ ở, nhà cửa, tạo cho Quý cô một luồng sinh khí mới trong công việc làm ăn.
Cung Tài bạch có Hóa lộc, Hóa quyền nhưng năm nay cả Đại, Tiểu hao đồng hội nhập, tiền vào tay mặt ra tay trái chưa nắm giữ được. Nếu không cẩn thận trong chi tiêu, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt năm nay, có tốt có xấu, lại gặp tam tai, dễ xãy ra bất trắc. Quý cô nên tínhtoan lợi mình lợi người hợp với đạo đức đừng vì khôn ngoan, toan tính giỏi mà gây việc thương tổn cho người thì Phước sẽ sanh, và Họa sẽ lùi, cuộc sống dễ tiến thăng.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét